Esports

Esports เทคนิคการพัฒนาตัวเองในการแข่งขันอีสปอร์ต

Esports เทคนิคเล่นเกม และวิธีอ่านเกมการแข่งขันอีสปอร์ต

Esports ในขณะที่คุณหลบเลี่ยง มินเนี่ยนของคุณ คุณจะเห็นทีมปิดท้าย ไล่ตามอย่างรวดเร็ว คุณมีเวลาเหลือน้อยกว่าสามวินาที คุณเพียงแค่ต้องซื้อ ช่วงเวลาสุดท้ายเหล่านั้น ทันใดนั้นเส้นทางของคุณ ถูกตัดขาดเนื่องจากเพื่อนร่วมทีม ฝ่ายตรงข้ามคนหนึ่ง ตัดเส้นทางของคุณ ฝ่ายตรงข้ามเข้ามาใกล้ เมื่อคุณตระหนักว่าคุณไม่มีที่อื่นให้วิ่งแล้ว

ช่วงเวลาสุดท้าย ที่คุณต้องการจบลงแล้ว คุณหยุดวิ่ง และยืนหยัดเผชิญหน้า กับฝ่ายตรงข้ามหมดเวลา เริ่มทำสิ่งนี้กัน เมื่อโจมตีด้วยความสามารถ ขั้นสูงสุดของคุณ คุณจะพุ่งเข้าใส่ทีมตรงข้าม ด้วยความโกรธเกรี้ยวอย่างมีชัยฆ่า 2 ครั้ง ฆ่า 3 ครั้ง ฆ่า 4 ครั้ง ทีมศัตรูครอบงำ เมื่อควันจางลง คุณชื่นชมงาน ที่มีประโยชน์ของคุณ ทีมศัตรูตกรอบแล้ว

ในขณะที่คุณยิ้มให้กับตัวเอง อย่างมีความสุข คุณจะตรวจสอบผู้ชม esports gaming ใน Twitch ของคุณ ตัวเลขเพิ่มขึ้นจาก 1 เป็น 2 คนสองคนนี้เห็นว่า คุณมีอำนาจเหนือกว่า คุณอ่านแชท และสังเกตเห็นข้อความหนึ่งว่าเยี่ยมมาก อย่างน้อยคุณแม่ก็สนับสนุน ความสามารถในการอีสปอร์ตของคุณ สามารถพึ่งพาการสนับสนุน จากแม่ของคุณเสมอ ในการไล่ตามความฝันของคุณ นั่นคือจนกว่า คุณจะอายุครบกำหนด และจะไม่ออกจากห้องใต้ดินของเธอ

วันนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธี ที่ผู้เล่น esports games ใช้โซเชียลมีเดียเ พื่อไม่เพียงเพิ่มจำนวนผู้ชม แต่ยังทำการตลาดด้วยตัวมันเองด้วย ตั้งแต่อาชีพเดี่ยวไปจนถึง การเข้าร่วม esports teams แฟรนไชส์ ​​พวกเขาจะต้องใช้วิธีการมากมาย เพื่อไปสู่จุดสูงสุด หากคุณเป็นนักพนันอีสปอร์ต สิ่งสำคัญคือต้องสังเกต กลยุทธ์ที่ผู้เชี่ยวชาญ พยายามสร้างชื่อให้กับตัวเอง การแยกแยะสิ่งที่มืออาชีพ ทำกับคนอื่น เพื่อหาพรสวรรค์ที่จะเกิดขึ้น อาจเป็นประโยชน์

ความแตกต่างระหว่าง pro gaming และ Schmo มีผู้เล่นวิดีโอเกม ที่ยอดเยี่ยมมากมาย ที่ทำสิ่งที่น่าทึ่ง ในอาณาจักรเสมือนจริงของพวกเขา แต่หากไม่มีคนดูพวกเขาเล่น ไม่ว่าจะในทัวร์นาเมนต์ หรือสตรีมมิง ก็ไม่มีอะไรแตกต่างกันมากนัก ระหว่างพวกเขา อะไรที่ทำให้ใครบางคนดีกว่า ไม่ได้หมายถึงการมีทักษะ ที่น่าประทับใจในวิดีโอเกมเท่านั้น

ผู้ที่มีทักษะการเล่นเกม ที่ยอดเยี่ยมจะต้องหาวิธีพาตัวเองไป esports tournaments ที่จะแสดงต่อสาธารณะ ความสามารถ ในการแสดงความสามารถของคุณ ในฐานะเกมเมอร์ และแสดงต่อหน้าผู้คน เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ ในโลกอีสปอร์ต แนวคิดในการแสดงทักษะของคุณ มีความสำคัญไม่ว่า คุณกำลังพยายามเข้าสู่เส้นทาง อีสปอร์ตของคุณคนเดียว หรือได้รับคัดเลือกให้ เข้าร่วมทีมแฟรนไชส์ จำเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณจะต้องหาหนทางที่เหมาะสม

ในการทำเช่นนั้น ตัวเลือกของคุณ มีตั้งแต่การสตรีม จากบ้านของคุณเอง ไปจนถึงการแสดงบนเวที ต่อหน้าผู้คนหลายพันคน ขั้นแรกคุณต้องทำให้ผู้คน จับตาดูคุณจริงๆ ตอนนี้คุณทำอย่างนั้นได้อย่างไร โซเชียลมีเดียช่วยชีวิต อัพเดทเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในแนวคิดที่สำคัญที่สุด ที่มืออาชีพด้านอีสปอร์ต ต้องเข้าใจคือวิธีเพิ่มจำนวนผู้ชม โชคดีที่เรามีเครื่องมือ ทางการตลาดมากมาย ให้เลือกใช้

เช่นเฟสบุค ยูทูป อินตราแกรม ทวิตเตอร์ และอื่นๆ จำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องหาวิธีจัดหา บางสิ่งให้กับผู้ฟัง ไม่ว่าจะเป็น เพื่อความบันเทิง เพียงอย่างเดียว หรือให้ข้อมูลแก่พวกเขา คุณต้องหาวิธีที่จะทำ ให้ผู้คนสนใจว่าคุณเป็นใคร อะไรจะดึงดูดให้คุณติดตาม ใครบางคนบน Facebook หรือ Twitter ทำไมคุณถึงต้องการให้พวกเขาปรากฏ ในฟีดข่าวอันมีค่าของคุณ

จะต้องมีสิ่งที่น่าสนใจ ที่พวกเขาให้ไว้ หากคุณกำลังจะเห็นโพสต์ หรือสิ่งที่พวกเขาเขียน ใช้แนวคิดเดียวกันนี้เมื่อคุณต้องการขยาย ตลาดอีสปอร์ตของคุณ ฉันรู้ พูดง่ายกว่าทำ อย่ากลัวเพราะมันไม่ยากอย่างที่คิด การรักษาเนื้อหาที่มีประโยชน์ และมีความเกี่ยวข้อง เป็นสิ่งสำคัญต่อการ เพิ่มจำนวนผู้ชมนั้น ในฐานะผู้เล่นในโลกอีสปอร์ต

คุณต้องตัดสินใจว่าฝูงชน ประเภทใดที่คุณสนใจ จะเป็นตัวกำหนดว่า คุณต้องการเผยแพร่ข้อมูล ประเภทใด คุณไม่ต้องการที่จะเป็น คนที่เพียงแค่สแปม เรื่องไร้สาระไร้สาระ ไปยังฟีดข่าวของผู้คน หลังจากทั้งหมด เป้าหมายของคุณ ไม่ใช่แค่ให้ข้อมูล และความบันเทิง แก่ผู้ที่ติดตามคุณอยู่แล้ว แต่ยังบอกต่อคนอื่นๆด้วย เนื่องจากเรากำลังพูดถึงอีสปอร์ต คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ผู้ชมของคุณมีเกมเมอร์

ด้วยเหตุนี้ เนื้อหาที่คุณควรพยายาม สร้างบนโซเชียลมีเดีย ควรเกี่ยวข้องโดยตรง กับวิดีโอเกมหรือหัวข้ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับอีสปอร์ต อย่าคิดว่าคุณต้องคิดหาไอเดีย ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อโฆษณาต่อผู้คน คุณสามารถค้นหาเรื่องราว ที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอเกม คลิปเกม วิดีโอ หรือแม้แต่คำพูด ที่สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อแบ่งปันกับผู้ชมของคุณ ในขณะที่เล่นเกมของคุณเป็นครั้งคราว

กลยุทธ์ในการพัฒนาตัวเองในเกมการแข่งขันอีสปอร์ต

Esports

แนวคิดคือการมีข้อมูล ที่น่าสนใจเพียงพอ ที่ผู้คนต้องการแบ่งปันกับเพื่อนๆ ด้วยความโชคดี เพื่อนๆเหล่านั้นจะแบ่งปันกับ เพื่อนของพวกเขาและอื่นๆ แนวคิดคือการสร้างตัวเอง และปรับปรุงข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีคนเริ่มติดตามคุณ นั่นจะทำให้คุณมีแพลตฟอร์มที่จำเป็น สำหรับการแสดงทักษะ และความสามารถของคุณต่อคนทั่วไปทำวิดีโอ หนึ่งในวิธีที่ประสบความสำเร็จ มากที่สุดที่ผู้เล่นใช้ ในการแสดงชื่อของคุณ

คือการทำวิดีโอ พวกเขาสามารถให้ข้อมูล หรือเพื่อความบันเทิงล้วนๆ ในขั้นต้น หากไม่มีการติดตามอย่างมีนัยสำคัญ พวกเขาจะไม่ได้หักกำไรสุทธิ เป็นกอบเป็นกำแก่คุณ จำไว้ว่าเป้าหมาย คือการเพิ่มจำนวนผู้ชมของคุณ วิดีโอเป็นเครื่องมือ ทางการตลาดที่มีคุณค่า ในการทำเช่นนั้น แนวคิดเบื้องหลังการสร้างเนื้อหาประเภทนี้ คือการผลิตผลิตภัณฑ์ก่อน และสำคัญที่สุดเพียง เพื่อให้พวกเขาออกไปในโลก

ตัวอย่างเช่น หากคุณใช้ YouTube คุณสามารถใช้กลยุทธ์ ในการขยายช่องของคุณ ซึ่งจะดึงดูดผู้ชมได้ นี่เป็นโอกาสที่ดี ในการเริ่มผลิตวิดีโอของสิ่งต่างๆ เช่นการเล่นเกมหรือ คำแนะนำกลยุทธ์ ที่เกี่ยวข้องกับยุทธวิธี การสร้างวิดีโอที่มีคุณภาพ ภายในช่องของคุณจะเป็นประโยชน์ ในการสร้างข้อมูลรับรอง อีสปอร์ตเหล่านั้น วิดีโอมีไว้สำหรับเกมที่ยาว

และเมื่อคุณพบสปอนเซอร์ วิดีโอเก่าจะสามารถ ขายได้เช่นเดียวกับวิดีโอใหม่ ลองนึกถึงวิดีโอ เช่นการสร้างเทปออดิชั่น แนวคิดนี้เป็นพื้นฐาน หากเป้าหมายของคุณ คือการรับสมัครทีมแฟรนไชส์ การมีวิดีโอที่แสดงความสามารถ และทักษะของคุณ จะเป็นสิ่งที่ผู้สรรหา ทีมสามารถตรวจสอบ ได้อย่างแม่นยำ เพื่อพิจารณาว่าคุณมีคุณสมบัติตามที่ต้องการหรือไม่

คุณอาจเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก แต่ถ้าผู้คนไม่ชอบตัวละครของคุณ มันก็ไม่สำคัญ ให้แน่ใจว่าคุณกำลังนำเสนอตัวเอง ด้วยการก้าวไปข้างหน้าที่ดีที่สุด คุณสามารถปฏิบัติต่อทุกวิดีโอ ที่คุณทำเหมือนการสัมภาษณ์งานที่อาจเกิดขึ้น ใครจะรู้ว่าหัวหน้าในอนาคตของคุณ กำลังตัดสินใจว่า จะติดต่อคุณหรือไม่ ในขณะนั้น โปรดจำไว้ว่า การพัฒนาอาชีพอีสปอร์ตของคุณ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการเป็นผู้เล่นทัวร์นาเมนต์ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

เมื่อคุณสร้างการติดตาม คุณจะไม่มีทางรู้ว่า ใครจะสะดุดกับช่องของคุณ มีหนทางสู่ความสำเร็จมากมาย การแข่งขันแจกของรางวัลสุดท้าย เคล็ดลับดีๆที่ได้ผลเสมอ สำหรับฉันคือการมีการแข่งขัน แจกของรางวัล คนชอบของฟรี และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การชนะโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ หากพวกเขามีโอกาสชนะ บางสิ่งที่คุ้มค่า ในขณะที่คุณสามารถเดิมพันได้

พวกเขาจะทำตามคำแนะนำง่ายๆ เพื่อเข้าร่วม อย่าลืมทำให้รางวัลของคุณ เกี่ยวข้องกับหมวดหมู่ที่คุณเกี่ยวข้องด้วย ท้ายที่สุด คุณคงไม่อยากเสนอบางสิ่ง ที่ผู้คนที่ติดตาม คุณไม่สนใจในสิ่งที่เคย ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักเล่นเกม แม้ว่าสิ่งนี้อาจเป็นรางวัลใหญ่ สำหรับคนจำนวนมาก แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่จะดึงดูดใจแฟนๆ ของคุณเสมอไป จำไว้ว่าให้ยึดสิ่ง ที่คุณมอบให้กับผู้ชมของคุณ

หากพวกเขาเป็นนักเล่นเกม ให้ทำทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับเกม ตัวอย่างเช่น คุณสามารถรับรางวัลต่างๆ เช่น สิ่งของดิจิทัล ในวิดีโอเกมบางเกม หรืออุปกรณ์จริง เช่นชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม มีตัวเลือกมากมายให้พิจารณาเมื่อเลือกสิ่งที่คุณต้องการให้ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้เสมอว่า อย่าทำให้พารามิเตอร์ ที่คุณตั้งไว้สำหรับการแจกของคุณดูแปลกเกินไป

เมื่อฉันบอกว่าไม่มีพารามิเตอร์ ที่แปลกประหลาดเกินไป ฉันหมายถึงการปล่อย ให้ผู้คนเข้ามา โดยไม่ยาก การเข้าร่วมประกวด สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ระบุที่อยู่อีเมล สมัครรับข้อมูลช่อง YouTube กดไลค์คุณบน Facebook และอื่นๆ แนวคิดคือการทำให้ผู้คนติดตามสิ่งที่คุณทำ คุณไม่ต้องการ ให้มีกระบวนการที่ซับซ้อน

ในการเข้าร่วม มิฉะนั้นผู้คนจะยอมแพ้ มีตัวเลือกมากมาย ในการเพิ่มจำนวนผู้ชม ในฐานะมืออาชีพด้านอีสปอร์ต การใช้โซเชียลมีเดีย ช่วยขยายการกลับมา โดยรวมสู่ผู้ชมในวงกว้างขึ้น การตัดสินใจว่า คุณต้องการทำวิดีโอ หรือโพสต์ข้อความ หรือเนื้อหาที่เป็นลายลักษณ์อักษร คือการตัดสินใจของคุณ

สำหรับการจับคู่ทัวร์นาเมนต์ ที่เป็นไปได้ เจ้ามือรับแทงม้า ไม่ได้รวบรวมโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ ผู้เชี่ยวชาญด้านอีสปอร์ต ไม่ใช่คนเดียวที่ได้รับประโยชน์ จากแคมเปญ การตลาดของพวกเขา นักพนันที่ฉลาดอาจได้รับความรู้เชิงลึก เกี่ยวกับพรสวรรค์ที่กำลังมาถึง ข้อมูลดังกล่าวสามารถ เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยม เมื่อทำการเดิมพันที่มีข้อมูลดี ซึ่งอาจสร้างโอกาสที่สำคัญ ในความโปรดปรานของพวกเขา

เช่นเดียวกับผู้เล่นมืออาชีพ หากนักพนันยินดี ที่จะทำการวิจัยเพิ่มเติม พวกเขาจะเตรียมพร้อม สำหรับการแข่งขันที่จะมาถึง ในที่สุดโซเชียลมีเดีย ก็มีประโยชน์มากมาย สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ในฐานะผู้เล่น คุณสามารถนำชื่อของคุณออกไป ค้นหาคู่แข่ง และทำการตลาดให้ตัวคุณเอง ด้วยระดับความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม จำไว้ว่าสิ่งที่คุณนำเสนอนั้น ทำให้โลกได้เห็น ฉลาดในการนำเสนอตัวเอง

ติดตามบทความดีๆ อัปเดตใหม่เพิ่มเติมได้ที่ ufarefres